Đất La Phù bao gồm đất nền thổ cư và đất dịch vụ 

Giới thiệu về vị trí, tiềm năng đất La Phù

La Phù là một xã nằm tại phía Tây Hà Nội. Đất tại khu vực này đang nhân được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Khu vực này đang có rất nhiều hạ tầng cơ sở phát triển. Để giúp việc đầu tư của bạn chính xác hơn. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu về vị trí cũng như tiềm năng của đất La Phù.

Những điều cần biết về đất La Phù

Đất La Phù là một cụm từ nói chung để chỉ đất nền và đất dịch vụ thuộc xã La Phù. Đây là những mảnh đất đã thuộc quyền sở hữu của người dân. Tất cả các mảnh đất này đều có giấy tờ pháp lý đầy đủ.

Xã La Phù thuộc huyện Hoài Đức, Hà Nội. Khu vực này nằm ở phía Tây Hà Nội. Tổng diện tích đất là 3.46 ha. Diện tích mỗi lô rất đa dạng từ 30m2 đến 135m2. Ngoài đất nhà ở thì còn có rất nhiều các công trình dịch vụ, thương mại khác.

Vị trí đắc địa của đất La Phù

La Phù có tên trong đề án hướng lên quận vào năm sau. Đây là thông tin tích cực giúp khu vực này có những bước tiến triển mới. Chắc chắn khu vực này sẽ được đầu tư xây dựng mạnh mẽ và phát triển mạnh mẽ hơn.

Đất La Phù bao gồm đất nền thổ cư và đất dịch vụ 

Đất La Phù bao gồm đất nền thổ cư và đất dịch vụ

Xã La Phù tiếp giáp với quận và một số khu vực lớn. Các khu vực này đều có nhiều dự án đô thị lớn, hiện đại.

Khu vực này có dân cư sinh sống đông đúc và đã sinh sống lâu năm. Các tuyến đường giao thông đều đã được xây dựng xong, di chuyển thuận tiện. Hơn nữa khu vực này cũng gần nhiều tuyến đường lớn của Hà Nội như:

  • Gần với đường Lê Trọng Tấn (Chỉ mất 5 phút để di chuyển đến quận Hà Đông)
  • Cách đại lộ Thăng Long 2km

Đất La Phù có diện tích đa dạng

Các lô đất nền tại La Phù thuộc quyền sở hữu của người dân nơi đây. Đa số dân cư tại đây đều đã sinh sống rất lâu đời nên diện tích đất không giới hạn. Các lô đất này nếu để sử dụng để sinh sống sẽ rất thích hợp.

Khu đất dịch vụ thì sẽ được nhà nước đấu giá. Tất cả đều có giấy tờ đầy đủ, được cấp sổ đỏ lâu dài. Diện tích các mảnh đất khác nhau từ 30m2 đến 135m2. Và có nhiều hướng đất với nhiều vị trí và giá tiền khác nhau để lựa chọn.

Khu vực này có hệ thống an ninh cực kỳ tốt. Hệ thống giao thông thuận lợi. Bạn có thể xây dựng để cho thuê văn phòng, thuê đất hay kinh doanh.

(Tham khảo: Dự án xanh sinh thái bậc nhất thủ đô: Hà Đô Charm Villas)

Các tiềm năng của đất La Phù đem lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng. Đây sẽ là một phương án đầu tư cực kỳ hợp lý dành cho khách hàng. Trên đây là những thông tin để giúp bạn có thêm tài liệu tham khảo về đất La Phù. Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé. Chúc bạn một ngày tốt lành. 

Theo https://greenpowertower.info/